Trần Anh chuẩn bị tung Bella Villa và Bella Mỹ Hạnh

logo

Trần Anh chuẩn bị tung Bella Villa và Bella Mỹ Hạnh

Sau sự thành công vang dội từ dự án Bella Vista City, năm 2017 này Trần Anh Group sẽ tiếp tục tung ra hai dự án mới trong chuỗi dự án Bella đó là dự án Bella Mỹ Hạnhdự án Bella Villa

Bella Villa – Hòn Ngọc ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa

Dự án Bella Villa như một ” hòn ngọc ” nổi bật giữa trung tâm đô thị sầm uất tạo nên sức hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư bởi vị thế độc tôn và giá trị đẳng cấp, lối kiến trúc tinh tế, hiện đại.

Khu biệt thự cao cấp Bella Villa được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng, đáp ứng đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao như: Trung tâm thương mại, khu shophouse, khu vui chơi kết hợp công viên, phòng GYM, Spa, hồ bơi tràn bờ, sân tennis, minimart…thiết lập những chuẩn mực về chất lượng xây dựng và thiết kế là ưu tiên hàng đầu, vượt qua những chuẩn mực cơ bản của một khu biệt thự thông thường, dự án Bella Villa mang đến những giá trị tinh tế và cao quý nhất cho những ai khao khát sở hữu một không gian khác biệt và đẳng cấp.

dự án bella vista city trần anh

Bella Mỹ Hạnh – đất nền giá rẻ liền kề Hooc Môn – vì sao bạn nên cân nhắc đầu tư

1. Đây là dự án quy mô lớn nhất được tung ra vào năm 2017 với vị trí đắc địa vào bậc nhất tại phía Tây Bắc HCM.

2. Chủ đầu tư Trần Anh hiện nay là một trong những đơn vị giao dịch bất động sản lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực phía Tây HCM.

3. Bella Mỹ Hạnh sở hữu vị trí vàng khi nằm giữa nhiều cụm dân cư phát triển mạnh như: Đức Hòa Long An, Vĩnh Lộc AB Bình Chánh, KĐT Bà Điểm Hooc Môn.

4. Dự án Bella Mỹ Hạnh được hỗ trợ thanh toán lên đến 2 năm, đôi khi chưa thanh toán hết đã có thể bán lại và chốt lời

5. Thời đầu năm là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản vì khi qua một năm mới bất động sản luôn tăng giá và nhất là vào giai đoạn bất động sản đang lên như hiện nay.