Tìm hiểu bảng báo giá căn hộ Vision 1 mà bạn nên biết

logo

Tìm hiểu bảng báo giá căn hộ Vision 1 mà bạn nên biết

căn hộ quận 9

Bạn mong muốn tìm mua một căn hộ như ý muốn. Bạn đã nghe nói đến rất nhiều dự án nhưng chợt dừng lại với cái tên này. Có chăng vì giá cả quá hợp lý….Cùng tìm hiểu bảng báo giá căn hộ vision 1 mà bạn nên biết.

Vision Bình Tân mang đến cho khách hàng cảm giác hết sức cao cấp, với 10 tháp chung cư cao từ 19 đến 25 tầng, mỗi sàn chỉ có 8 căn trong đó hầu hết đều là căn góc, tận sụng được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho bạn một không gian thoáng đãng và thoải mái.

căn hộ vision 1

Thông qua bảng báo giá căn hộ vision 1 đã được niêm yết trong 2/3 quãng thời gian xây dựng, khách hàng đã có cái nhìn sơ bộ về giá cả cũng như những vẫn đề xung quanh dự án trên.

Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể, khi giao dịch dự án căn hộ Vision – 1 Bình Tân CK 5% HĐ cho 50 khách hàng đặt giữ chỗ Ưu Tiên mua căn hộ Vision – 1 (trước ngày 15/11/2016).

Sau đợt mở bán lần thứ 1, đợt mở bán lần thứ 2 sẽ tổ chức khoảng 1 tháng sau đó, khách hàng hãy theo dõi thông tin giá cả thường xuyên để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!
Website: http://canhovisiongiare.com/