Thu Mua đất nền dự án Bella Vista Trần Anh GIÁ CAO

logo

Thu Mua đất nền dự án Bella Vista Trần Anh GIÁ CAO

Hiện chúng tôi mới mở văn phòng môi giới ngay tại dự án Bella Vista và sở hữu đội ngũ nhân viên khá đông, do nhu cầu mở rộng thị trường hiện chúng tôi đang có chính sách thu mua lại đất nền dự án Bella Vista giai đoạn 1 và 2 do Trần Anh làm chủ đầu tư.

Đến với chúng tôi anh chị sẽ:

 + Do chuyên về dự án Bella Vista nên công ty có sẵn gần 1000 khách hàng có nhu cầu về đất nền ở Tỉnh và ở khu vực quanh Tỉnh Lộ 8 nên đôi khi chỉ cần anh chị gửi sản phầm trong 1 ngày đã bán được.

 + Thay vì mất phí đăng báo, đăng rao vặt nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao bởi vì không phải là công việc chuyên môn của anh chị.

 + Công ty của chúng tôi chuyên về đất nền dự án Bella Vista vì thế lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất tại đây thường xuyên ghé thăm, tìm kiếm và giao dịch sản phẩm với chúng tôi.

 + Website thường xuyên chạy quảng cáo, truyền thông rất mạnh nên sản phẩm của anh chị ký gửi tại đây sẽ giao dịch rất nhanh.

 + Đặc biệt việc đăng tin ký gửi lên website của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi phát sinh giao dịch thành công chúng tôi mới thụ hưởng những gì chúng tôi xứng đáng được nhận.

 + Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ anh chị làm những thủ tục liên quan đến chuyển nhượng bất động sản một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Để ký gửi sản phẩm anh chị vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG MÔI GIỚI, KÝ GỬI NHÀ ĐẤT BELLA VISTA

Mobile: 0938.678.118 Mr Khanh ( Zalo Viber )

Email: congkhanh.van@gmail.com

NGOÀI RA DO NHU CẦU MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHÍNH SÁCH THU MUA NGAY ĐẤT NỀN CỦA DỰ ÁN BELLA VISTA THEO QUY TRÌNH NHƯ SAU

Bước 1: Khách hàng gửi sổ photo hoặc chụp hình gửi qua mail congkhanh.van@gmail.com hoặc zalo, viber 0938678118 và báo giá muốn bán

Bước 2: Nếu giá hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành qua nhà khách hàng đặt cọc 50 triệu/ nền

Bước 3: Trong vòng 5-10 ngày sẽ văn phòng chủ đầu tư ký chuyển nhượng và thanh toán tiền ngay tại đây.