Sang vị trí đẹp trong KDC Golden Center City chợ Bến Cát 2

logo

Sang vị trí đẹp trong KDC Golden Center City chợ Bến Cát 2

Với những ưu điểm sẵn có, khi đến với golden center city , cư dân có thể cảm nhận được sự tiện lợi do sự quy hoạch đồng bộ hài hòa giữa các dịch vụ tiện ích mang lại, tận hưởng một môi trường sống văn minh, đương đại và tiện nghi.
Dự án golden center city có vị trí thương mại đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch dài hơn 140km nối TP.HCM – Bình Dương và các tỉnh Tây nguyên. Đặc biệt nơi đây tụ hợp nhiều tuyến đường trọng tâm như: NA2 kết nối trực tiếp golden center city với trung tâm TP mới Bình Dương, đường DA1 rộng 35m đi thẳng đến khu du lịch Đại Nam, đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ chính thức thông xe trong năm 2014, vành đai 4, Quốc lộ 13 trên cao,… tạo thành mạng lưới giao thông liên hoàn liên kết dự án với các khu vực lân cận trong và ngoài tỉnh Bình Dương.
Mặt khác, với lợi thế ôm dọc theo Quốc lộ 13, golden center city có tiềm năng rất lớn để phát triển kinh dinh như: Nhà hàng ẩm thực, coffee, khu vui chơi, giải trí,….
Golden center city  thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh mang lại như: bệnh viện đa khoa Bến Cát, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước quy mô 500 giường, siêu thị Vinatex, trung tâm mua sắm GS Square, dịch vụ cao cấp của các khu biệt thự 5 sao: EcoLakes, Western Land,…
Bên cạnh đó, golden center city còn sở hữu không gian lý tưởng cho môi dài tập cũng như những nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Một sân vận động thể thao đa năng 25ha – nơi huấn luyện, tập tành thể dục thể thao, nơi tổ chức các giải đấu quốc tế… với sức chứa hơn 50.000 chỗ ngồi. Ba trường đại học quốc tế với quy mô hơn 120ha, đó là Đại học Thủ Dầu Một với chuẩn thiết kế của trường đại học NUS Singapore, Đại học Việt Đức với tiêu chuẩn quản lý và đào tạo của Đức sẽ xây dựng vào năm 2015, Đại học quốc tế miền Đông đã đi vào hoạt động với quy mô đào tạo lên đến 24.000 sinh viên.
vì vậy, sinh sống tại golden center city , cư dân có thể cảm nhận được sự thuận lợi do sự quy hoạch đồng bộ hài hòa giữa các dịch vụ tiện ích mang lại, tận hưởng một môi trường sống văn minh, đương đại và tiện nghi.
Dự án Golden center city  được xem là nơi có phong thủy đẹp nhất khi nằm ngay bên cạnh sông Thị Tính – một chi lưu từ thượng nguồn của sông Sài Gòn, nhưng có địa thế cao hơn so với các khu vực xung quanh nên bầu không khí nơi đây luôn mát mẻ quanh năm, mang đến một cảm giác yên bình cho các chủ nhân nơi đây.
UBND tỉnh Bình Dương đang chuẩn bị mở mang sông Thị Tính, để thúc đẩy hệ thống liên lạc đường thủy nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối liên vùng. Đây là một trong những công trình tạo lực quan yếu góp phần gia tăng giá trị cho golden center city  trong thời kì tới.
Tags: bán đất nền bình dương