Nhà bán gò vấp giá rẻ tại KDC Tân Mai giá từ 525 triệu

logo

Nhà bán gò vấp giá rẻ tại KDC Tân Mai giá từ 525 triệu

công ty hoàng phúc

Nhà bán gò vấp giá rẻ tại KDC Tân Mai. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trên mặt tiền đường Lê Đức Thọ cách ngã 5 Gò Vấp và cầu vượt quang trung chỉ vài km, cách sân Bay Tân Sơn Nhất qua đường Tân Sơn, Cộng Hòa chỉ 15 phút, hay đến Bến xe An Sương qua Quốc lộ 1A chỉ 15 phút.

nhà bán Gò Vấp giá rẻ

Kêt nối Khu vực qua các trục đường lớn như: Lê Đức Thọ, Nguyễn Oanh, Quang trung, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Hoàng Minh Giám, Phạm Văn Đồng 2,5km để đến các quận trung tâm thành phố và các vùng lân cận như bình thạnh, tân bình, Quân 12, Hóc Môn, Củ Chi giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn khi. Đây được xem là khu vực có nhà bán Gò Vấp giá rẻ khi với mức giá 525 triệu đến 915 triệu cho diên tích dao động từ 50m2 – 70m2 cùng chính sách kích cầu khi được ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị đất.

Bên cạnh đó cư dân còn được tận hưởng hàng loạt các tiện ích sẵn có: hợ Thạch Đà, Chợ Hạnh Thông Tây, UBND Gò Vấp,, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện 175, Bệnh viện khách sạn Quốc tế Vũ Anh, Metro Hiệp Phú, Siêu thị Big C Nguyễn Kiệm, Coop Mart Phan Văn Trị, Nhà sách Nhân Văn và hệ thống các ngân hàng….

Sinh sống tại đây cư dân không chỉ được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo cùng hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước máy vào tận nhà, hệ thống cống thoát nước, không bị ngập trong một khu dân cư hiện hữu đông đúc.