Nền đất Thủ Đức trả góp ngay tại chợ Bình Triệu

logo

Nền đất Thủ Đức trả góp ngay tại chợ Bình Triệu

dat nen thu duc

Thủ Đức, một quận nằm giáp ranh với quận Bình Thành và Gò Vấp, nơi sở hữu trục 2 trục đường chính vào thành phố, phí khu vực giáp Bình Thành với truc đường quốc lộ 13, con đường tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiêp, và có đường Phạm Văn Đồng đi qua. Cơ sở dịch vụ phát triển, phía đông của Quận Thủ Đức tiếp giáp với quận 9 và có trục đường Xa Lộ Hà Nội.

dat nen thu duc

Như vậy có thể thấy điều kiện phát triển của Gò Vấp và điều kiện giao thông tại đây rất thuận lợi. Vì vậy một trong những quận ven thành phố bạn nên chọn cho kế hoạch định cư lâu dài của mình thì Thủ Đức là một quận bạn nên cân nhắc. Bên cạnh đó Quận Thủ Đức đang sở hữu nhiều mảnh đất thuộc dự ánnhà phố với nhiều mảnh đất nền Thủ Đức trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch sở hữu mảnh đất tại đây của bạn.

Với mảnh đất nằm trên đường Quốc Lộ 13, cửa ngõ giao thông phía Tây của Thủ Đức, bên cạnh đó mảnh đất Thủ Đức trả góp này nằm ngay chợ Bình Triệu, bên cạnh đường Phạm Văn Đồng, nên việc di chuyển của bạn đến các quận thuộc trung tâm thành phố chỉ mất 40 phút, di chuyển đến sân bay chỉ mất 15 phút, bên cạnh đó vị trí mảnh đất thủ Đức trả góp này nằm ngay trên đường quốc lộ 13 nên rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn.

Không những thế nơi đây còn có trường Đại Học Luật và tòa thánh Fantima nên vấn đề anh ninh tại đây rất được chú trọng. và khu vực này của Thủ Đức đang được phát triển nên việc đầu tư các mảnh đất tại đây sẽ mang đến khoảng sinh lợi cho bạn ngay.

Mảnh đất Thủ Đức trả góp này vừa có địa thế thuận lợi, vừa có diện tích 60m2-80m2, sổ hồng riêng và được xây dựng tự do tùy vào nhu cầu của bạn, giá của mảnh đất Thủ Đức trả góp này các bạn chỉ cần trả trước 600 triệu phần còn lại sẽ được trả trong 20 năm, ngoài ra với sự hỗ trợ của các ngân hàng cho vay hiện nay thì việc sở hữa một mảnh đất Thủ Đức trả góp không còn khó khăn với bạn.