Green Riverside City giúp kết nối giao thông thuận tiện

logo

Green Riverside City giúp kết nối giao thông thuận tiện

Green Riverside City với vị trí cực đẹp, nằm trên trục đường chính tỉnh lộ 10, cách kênh Vĩnh Lộc 2km sẽ mang lại những điều thuận lợi nhất dành cho khách hàng khi lựa chọn ở đây.

Với quy mô lên đến 80ha, Green Riverside City được xem là khu đô thị lớn nhất đang phát triển phía Tây, giải quyết được 3 vấn để nóng nhất hiện nay với tiêu chí 3 không (không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…).

Green Riverside City

Sở dĩ có rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn nơi đây vì: rất thuận tiện để kết nối giao thông tương đối tốt. Có rất nhiều tuyến đường lớn tại khu vực đang được đầu tư và nâng cấp. Đặc biệt là di chuyển đến đường Vành Đai 3 lộ giới 62m – kết nối với cao tốc Trung Lương. Ngoài ra, Green Riverside City còn liền kề ngay các dự án lớn như bệnh viện Chợ Rẫy 2, bệnh viện Nhi Đồng 3, Đầm Sen 2, Đại học quốc tế Anh quốc, trường tiểu học, THCS, THPT và nằm gần ngay các khu công nghiệp lớn, rất thuận tiện để phát triển kinh doanh buôn bán, xây dựng phòng trọ.

Hiện nay, chủ đầu tư Green Riverside City còn đang chú trọng xây dựng thêm nhiều tiện ích nội ngoại khu khác để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy khách hàng sẽ an tâm trong việc lựa chọn của mình.

Không những thế, khi mua căn hộ ở đây, khách hàng còn được hỗ trợ trong việc vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp. Chúng tôi làm tất cả để tạo cho khách hàng những điều tốt nhất có thể.