Golden Center City Kim Oanh - Nóng Nhất BD 2016

logo

Golden Center City Kim Oanh – Nóng Nhất BD 2016

Golden Center City có quy mô 14ha, quy mô dân số 2596 ngýời, xây dựng theo chuẩn thị thành xanh Singapore, là dự án đầu tư được ví như "con cưng" của Tập đoàn Kim Oanh, bởi lẽ:
1)Dự án được công ty chuẩn bị rất kĩ về mọi mặt trýớc khi mở bán(dự định mở bán cuối năm 2015 nhưng tói nay mói mở bán để hoàn thiện pháp lý, hạ tầng, quy hoạch,… ).
Dự án khu thành phố thýõng mại dịch vụ Golden Center City, dự án chợ Bến Cát 2, tọa lạc ngay trọng điểm thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dýõng với đầy đủ các tiện ích sống của khu thành thị hiện đại nhý.
– Cách bệnh viện đa khoa Mỹ Phýớc 500m.
– Cách trọng tâm hành chính Bến Cát 200m.
– Nhè trẻ, trường học cấp 1, 2, 3….. trong bán kính chýa tới 1km.
– Cách đại học Quốc tế Việt Đức chỉ 5p di chuyển.
– Nằm giữa 3 khu thị thành công nghiệp hiện đại nhất Bến Cát là Mỹ Phýớc 1, 2, 3….
– Vị trí được xem là đắc địa nhất Bến Cát. Bên trong dự án còn có dự án chợ bến cát 2 với quy mô hiện đại bậc nhất Bến Cát, khi đi vào hoạt động nõi ðây hứa hen sẽ trở nên khu vực buôn bán quy mô đẳng cấp hiện đại nhất hýớng tới là Quận Bến Cát Trong Týõng lai. Với các dịch vụ nhà hàng khách sạn, karaoke, massage cao cấp nằm dọc Quốc Lộ 13, bên trong là chợ Bến Cát 2.
– Dự án được xem là một cõ hội đầu tý sinh lời hot nhất hiện thời. Khi đáp ứng được cả thảy các nhu cầu, ở, kinh dinh Buôn bán tất các các mặt hàng đều được.
)Tiện ích hoàn chỉnh đến hoàn hảo:
– Là môi trýờng học tập lý týởng, gần mần non, THCS, THCS, THPT Bến Cát, đại học Thủ Dầu Một(chuẩn Singapore), đại học Việt Đức(chuẩn Đức, xây dựng năm 2017), đại học Miền Đông(đang hoạt động với quy mô 24000 sinh viên).
– Là môi trýờng năng động, dễ tìm việc làm, gần các khu đô thị công nghệp xanh Mỹ Phýớc 1,2,…
– Là môi trýờng kinh dinh buôn bán sôi nổi vì gần các khu dân cý hiện hữu, và mật đọ giao hội dân cý ðông ðúc tại đây.
– Là môi trýờng thể thao khi ngay khu vực có sân vận động thể thao đa năng 25ha, 50000 chỗ Ngồi.
– Ngoài ra, dự án còn gần TTHC Bến Cát(bảo đảm an ninh), Bệnh viện Mỹ Phýớc(cách 500m, bảo đảm sức khỏe), các siêu thị Vinatex, GS Square,… (bảo đảm mua sắm, tiêu dùng), KDL Đại Nam, các khu nghỉ dýỡng(đảm bảo nhu cầu nghỉ ngõi, tiêu khiển)…
4)Điểm nhấn dự án là Chợ Bến Cát 2 và Tòa nhà KimOanh Plaza.
– Chợ Bến Cát 2 được xây ngay trong dự án, 6342m2, 2 dãy nhà chợ, 128 gian hàng, là nõi tụ hợp, giao thýõng, buôn bán chính của dự án.
– Tòa nhà KimOanh Plaza, cao 8 tầng, 1 tầng hầm để xe. Đây sẽ là nõi diễn ra các buổi tiệc, là văn phòng làm việc hạng sang cho các thương buôn.
Không chỉ thế, bên trong dự án, đường trải nhựa, hè, hệ thống điện âm nýớc máy, công viên, đèn chiếu sáng,… Đang hoàn thiện. Diện tích từ 60m2. Pháp lý sổ đỏ rõ ràng. tính sổ linh hoạt nhiều đợt. Nhý 1 lời cảm õn và chúc khách hàng may mắn khi mua đất, công ty Kim Oanh sẽ có phần quà VÀNG dành tặng khách hàng giao tiếp.
Hiện công ty Kim Oanh chính thức mở bán dự án Golden Center City , quý khách hàng quan tâm dự án xin hệ trọng để biết thêm thông báo về dự án và đặt chỗ trýớc, chọn được những vị trí đẹp nhất dự án
Thong tin chi tiet vui long lien he:
Mr Van 0913.986.378
Website: goldencentercitykimoanh.com

QC1