Trần Anh mở tiếp tục dự án Vista Land cạnh Củ Chi

logo

Trần Anh mở tiếp tục dự án Vista Land cạnh Củ Chi

Dự án VistaLand Củ ChiCông trình đất nền giá thấp vị trị tiềm năng và chiến lược tại khu vực. đầu cơ đất nền tại Công trình Vista Land sẽ đem đến cho quý khách lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn nhất. một thời cơ đầu tư vàng lợi nhuận cao của Dự án những tiện ích và trị giá hình thành ngày mai.

Lý do tại sao Công trình đất nền Vista Land lại mang đến lợi nhuận cao như vậysức hấp dẫn từ Dự án đối những nhà đầu tưkhách hàng an cư dài lâu.

Công trình Vista Land nằm trong chuỗi những Dự án về nhà ở cao cấp và được đầu tư bởi tập đoàn trần Anh Group. Chủ đầu tư – Tập đoàn trần Anh Group kỳ vọng sẽ xây dựng Vista Land thành khu thị thành cao cấp, chốn ổn định gia đình lý tưởng sở hữu môi trường sống trong lành, hiện đại bậc nhất. Công trình hứa hẹn sẽ sở hữu đến giá trị đầu tưthương mại cao trong năm 2016 và tương lai.

dự án bella vista city trần anh

Vista Land được đầu cơ bởi Tập đoàn trần Anh Group – tập đoàn tăng trưởng mạnh mẽ đa ngành. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực bất động sản hàng loạt Dự án đã ra mắt và chuẩn bị ra mắt thị trường.

Tập đoàn è cổ Anh Group khẳng định sự uy tín của mình bằng chính những thành tựu đã đạt được như Dự án đã hoàn thiện là: Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ cường thịnh, Mỹ Vượng… hay Dự án sắp tới được đặt phổ quát hy vọng như: Bella Villa, Bella Mỹ Hạnh, Vista Land
Dự án Vista Land sở hữu vị trí tiềm năng vượt trội nằm giáp giới mang khu tỉnh thành Tây Bắc Sài Gòn, nơi đang được quy hoạch tụ họp để di dời những KCN đang nằm xen lẫn tại trọng tâm của TpHCM. Vista Land nằm trên các trục giao thông kết nối chính của KCN Thái Hòa, KCN Đức Hòa 3 và KCN Ánh Hồng, được bao bọc bởi những trục đường như: tỉnh lộ 823, kênh Thầy Cai, và các con phố 36m nối liền thức giấc lộ 823 ( thức giấc lộ 8 nối dài ) và thức giấc Lộ 9 ( Nguyễn Văn Bứa kéo dài ).

Công trình Vista Land nằm giữa KCN Thái Hòa, KCN Đức Hòa 3 và KCN Ánh Hồng, mang nhiều nhà máy đã đi vào hoạt động, đội ngũ người lao động tập hợp tại đây rất động để làm cho việc và sinh sống là tiềm năng để đất nền Công trình Vista Land nâng cao giá nhanh chỉ mất khoảng ngắn.

Công trình mang vị trí đắc địa và sự kết nối chiến lược về mặt giao thông giúp Công trình hưởng được đông đảo những nhân thể của Trung tâm thành Hồ Chí Minh và trung tâm khu đô thị phía Tây Bắc Củ Chi. Điểm kết nối cầu vượt 3 Củ Chi là điểm giao thông chiến lược hết sức quan yếu của thành phố hiện đại.

từ Dự án Vista Land nằm ngày bên cạnh cầu vượt Củ Chi, chỉ 500m đến chợ, 1km tới Siêu Thị Coopmart, về vui chơi với khu vui chơi cách 700m, về giao thông từ Công trình chỉ 3km đến Bến Xe trọng tâm Củ Chi, 13km tới trường bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Lân cân là những khu công nghiệp to đã và đang vững mạnh số lượng người lao động lên tới trên 700 ngàn người. với bán kính 3km dễ dàn kết nối các trường đại học, cao đẳng tăm tiếng như: Đại Học Bách Khoa, Đại Học FPT, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Thể dục thể thao, Cao Đẳng thương nghiệp,……thuộc làng đại học quốc tế.

với hơn 3000 nền đất thương mại và hàng trăm căn biệt thự hạng sang đi kèm mang những luôn thể ích lý tưởng như: khu vui chơi trẻ em, sân golf chuẩn 5 sao, trường học, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, vườn rau sạch an toàn,… Vista Land cam kết mang lại cho bạn thời cơ an cư trong khoảng thời gian dài cũng như lựa chọn đầu tư quyến rũ.

Bất kỳ nhà đầu cơ nào cũng muốn sở hữu lời trong việc đầu cơ của mình. Nhưng thị trường quá phổ quát Công trình với thể khiến người dùng đắn đokhông biết tuyển lựa đầu tư vào Công trình nào cho hiệu quả. Đất nền giá tốt vẫn là kênh đầu cơ rất an toàn vì tài chính ít mà hiệu suất lợi nhuận lại cao.

Riêng về Công trình Vista Land, đây đang là công đoạn mở bán đầu tiên nên giá còn rẻ và còn phổ quát nền vị trí đẹp. các đợt mở bán sau này giá sẽ nâng cao lên và 1 phần dân cư về xây dựng sẽ tạo động lực xúc tiến giá lên nhanh, tạo ra sự chênh lệch về giá. Thêm vào đó, trong công đoạn này, chủ đầu cơ còn tặng khách hàng 10 tấn xi măng để vun đắp nên cũng đủ cảm nhận được sức nóng vun đắp của Dự án.

ấycác nguyên tố do nhìn nhận và Nhận định. Nhưng khách hàng với thể lặng tâm hơn khi chúng tôi cam kết sẽ sắm lại chênh lệch 18% trong vòng 6 tháng để người mua im tâm đầu cơ Công trình cộng chúng tôi. Việc cam kết được biểu thị bằng văn bản để người dùng lặng tâm, và không đơn vị nào dám cam kết điều đấy.