Dự án Bella Villa và những điểm đáng lưu tâm khi đầu tư

logo

Dự án Bella Villa và những điểm đáng lưu tâm khi đầu tư

Năm 2017 thị trường bất động sản có một sự chuyển dịch mạnh mẽ sang vùng phía Tây Tp HCM với hàng loạt dự án như Bella Mỹ Hạnh, Bella Vista City, Bella Villa, Cát Tường Phú Sinh, An Hạ Riverside Long An .v.v. bởi ngoài việc là khu đô thị vệ tinh liền kề Tp HCM thì những khu vực này còn sở hữu mức giá bán rất ưu đãi và chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn. Một trong những dự án sắp tới đây sẽ được mở bán đó là dự án Bella Villa Đức Hòa

Bella Villa là dự án nhà phố biệt thự có quy mô lên đến 422 căn được quy hoạch theo kiến trúc châu Âu nhưng chấm phá vào đó là những nét hoang sơ, dân giả của chốn sông nước miền Tây.

bella vista city

Thông tin về dự án Bella Villa:

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Bella Villa

Vị trí: TL8 trung tâm thị trấn Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Trần Anh Group

Quy mô: 9.2ha, Mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% là Hồ sinh thái, Công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân

Pháp lý: sổ đỏ riêng từng căn

Website dự án: Bella Villa

Hiện nay những khu vực liền kề Tp HCM ở phía Đông như Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa đều có giá bán đất nền xấp xỉ 10tr/m2 nhưng những khu vực ở Long An tiếp giáp Tp HCM chỉ có mức giá bán từ 4-5tr/m2 thực sự là nơi đầu tư rất hấp dẫn.

Dự án Bella Villa là dự án nhà phố biệt thự cao cấp nhưng chỉ có giá bán vào khoản 700tr/ căn cùng chính sách thanh toán dài hạn nên hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư một sự lựa chọn vô cùng mới mẻ.