Đất nền Mỹ Hạnh Long An nhận được sự quan tâm lớn

logo

Đất nền Mỹ Hạnh Long An nhận được sự quan tâm lớn

Dạo gần đây, dự án đất nền Mỹ Hạnh Long An nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Có rất nhiều lý do cho việc đầu tư tập trung này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

Được biết, dự án đất nền Mỹ Hạnh Long An là thuộc quản lý của công ty BĐS TRẦN ANH. Đây là giao đoạn tiếp tục của dự án với diện tích hơn 20 ha dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định, điểm nổi bật ở giai đoạn 2 của dự án là khu trung tâm thương mại gồm các tiện ích dịch vụ như chợ, trường mầm non, UBND, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí…

Toàn bộ khu đất nền Mỹ Hạnh Long An bao gồm hơn 2000 lô đất các loại, diện tích cây xanh chiếm hơn 30% tổng diện tích dự án, đặc biệt có 1 hồ sinh thái rộng lớn hơn 23ha cung cấp một luồng gió thật mát mẻ vào khu dân cư trong dự án…

Không những thế, Mỹ Hạnh Long An nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố, cách trung tâm TP.HCM 27km, có đường sá giao thông cực kỳ thuận lợi. Hướng Bắc Nam là đường Xuyên Á (Quốc lộ 22) nối kết giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – tỉnh Tây Ninh – Cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia. Hướng Đông Tây từ tỉnh Long An – Thành phố Hồ Chí Minh – tỉnh Bình Dương là tỉnh lộ 8.

Với vị trí giao thông hết sức thuận lợi như thế thì chẳng có lý do gì mà không đầu tư vào những dự án đất nền Mỹ Hạnh Long An cả. Khách hàng nào có nhu cầu nhanh tay liên hệ, số lượng có hạn.