Danh sách dự án đất nền Quận 9 được quy hoạch mạnh mẽ

logo

Danh sách dự án đất nền Quận 9 được quy hoạch mạnh mẽ

Quy hoạch quận 9 đến năm 2020 là cơ hội để nơi đây trở thành quận đô thị hóa, phát triển. Giúp thu hút thêm nhiều mối quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ đồng thời lượng người dân chuyển đến nơi đây sinh sống cũng ngày càng tăng đối với những danh sách dự án đất nền Quận 9 đã và sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất rộng và liền kề với trung tâm Quận 2 (tương lai các cơ quan đầu não của thành phố sẽ dời về đây), Quận 9 đã và đang trong tiến trình quy hoạch trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và cả những người dân có ý định an cư tại vùng ngoại thành HCM. Đặc biệt nơi đây đang được quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục kinh tế – văn hóa – xã hội – giao thông ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản với nhiều những danh sách dự án đất nền Quận 9 ở nhiều vị trí khác nhau và môi trường khác nhau trong khu vực mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng và giới đầu tư.

Theo thông tin từ các chủ đầu tư cho biết, 2 quý cuối năm 2017 nay, thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM sẽ đón nhận thêm khoảng 9.000 căn hộ ở nhiều dự án bất động sản, trong đó có những thương hiệu hoàn toàn mới. Chẳng hạn, Công ty Him Lam Land cho biết, từ giờ tới cuối năm sẽ tiếp tục mở bán những căn hộ cuối cùng ở dự án Him Lam Phú An (quận 9). Dự án với hơn 1.000 căn hộ. Hay Hưng Thịnh Corp đang mở bán dự án mới với tại khu Bình Thái, quận 9, với số lượng căn hộ lên tới 1.000 căn. Đây là dự án tầm trung, với giá bán dưới 2 tỷ đồng/căn, phù hợp với túi tiền khách hàng TP.HCM hiện nay. huDuc House sẽ cho ra mắt dự án Chung cư cao cấp Centum Wealh tại quận 9. Dự án được xây dựng trên diện tích 11.582 m2, với 518 căn hộ chung cư 2-3 phòng ngủ, 10 căn hộ sân vườn, 10 căn shophouse, 6 căn hộ Duplex…