Cơn sốt mua bán nhà đất Gò Vấp đang tăng lên đầu quý 2/2018

logo

Cơn sốt mua bán nhà đất Gò Vấp đang tăng lên đầu quý 2/2018

Giá mua bán nhà đất Gò Vấp với các sản phẩm nhà phố, nhà phố thương mại xây sẵn đang có xu hướng tăng, đặc biệt là tại những khu vực có vị trí tốt tăng đến 20%. Hiện nay cơn sốt mua bán nhà đất Gò Vấp đang tăng lên một cách chóng mặt bởi từ các thông tin về quy hoạch hạ tầng, cầu, đường xá và những siêu dự án của các tập đoàn lớn đầu tư… bên cạnh đó là do nhu cầu mua bán nhà đất Gò Vấp hiện nay đang trong giai đoạn phá triển rất mạnh.

Người dân tại đây cũng có điều kiện kinh tế khá giả hơn nên việc mua nhà khá dễ dàng trong tầm tay, đặc biệt là nhà mặt phố, diện tích rộng rãi. Tại Gò Vấp bên cạnh những khu nhà ở xã hội và những căn hộ bình dân phục vụ cho đại đa số nhu cầu của người dân có thu nhập thấp thì hiện nay Gò Vấp cũng là “điểm vàng” tập trung cạnh tranh của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp. 

Nổi bật trong số đó có thể kể đến Cityland Park Hills chứng tỏ sự nổi bật vượt trội về quy mô lẫn tiềm lực phát triển, khiến giới đầu tư quan tâm săn đón. Với lợi thế nằm ở vị trí vàng, nơi giao thoa của những trục đường huyết mạch kết nối toàn thành phố, cùng với đó là những tiện ích ngoại khu nổi bật gồm hệ thống các trường đại học, công viên, trung tâm thương mại…. lớn mang đến cho cư dân đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, giải trí, lẫn giáo dục ưu việt. 

Về tiện ích nội khu Cityland Park Hills tọa lạc tại 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, với vị trí tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng trở thành một trong những dự án hiếm hoi sở hữu được cùng lúc hai mặt tiền danh giá, rộng rãi và thông thoáng với 4 làn xe giao thông hiện đại. Cityland Park Hills mang nhiều tiềm năng phát triển, giá trị đầu tư sinh lời dài hạn và tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.