Chuyển tiền qua Singapore phát triển đa dạng dịch vụ mới

logo

Chuyển tiền qua Singapore phát triển đa dạng dịch vụ mới

Cùng với các kênh chuyển tiền châu Á khác thì dịch vụ chuyển tiền qua Singapore hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bắt đầu manh nha tại Việt Nam vào năm 2012, các hoạt động chuyển tiền đi nước ngoài tại Việt Nam cũng chưa được nhiều người biết đến. Vì thế, để tiếp cận được khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra được chiến lược phát triển khá tốt. Mục đích của chiến lược này là tiếp cận gần nhất đến lượng khách hàng tiềm năng và thông qua họ sẽ là những người trực tiếp quảng bá chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để người sử dụng nhìn thấy được những giá trị thật sự, từ đó có thể tin dùng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đến nay, cả nước Việt Nam có khoảng hơn 10 điểm dịch vụ chuyển tiền qua Singapore phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới dự kiến sẽ có thêm nhiều địa điểm giao dịch nữa được mở để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ khác đang được mở rộng như: vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh thư tín….Trong tương lai, chúng tôi sẽ khai thác thêm các dịch vụ khác, mang lại nhiều hơn những giá trị khách hàng cần.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong phục vụ tốt, thân thiện, niềm nở, tận tình giải đáp mọi thắc mắc khách hàng cần, chúng tôi tự tin sẽ là những nhà kết nối chuyển tiền hàng đầu Việt Nam. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển tiền qua Singapore.