Chiến lược “5 sao giá mềm” của Hoàng Phúc nhận sự quan tâm lớn

logo

Chiến lược “5 sao giá mềm” của Hoàng Phúc nhận sự quan tâm lớn

Căn hộ quận 6 The Western Capital dưới sự đầu tư của bất động sản Hoàng Phúc đã hiện thực hóa ước mơ của nhiều cư dân trẻ mong muốn được sống trong một căn hộ đạt chuẩn tiện ích cũng như sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng với mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhưng người có mức thu nhập trung bình.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 với hệ thống giao thông mang tính liên kết vùng cao để cư dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các địa điểm khác nhau của thành phố cũng như đến các tỉnh miền Nam và miền Tây. Cùng với đó là những tiện ích đạt chuẩn như một khách sạn “ 5 sao” mang đến cho The Western Capital một sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư cũng như cư dân có nhu cầu mua nhà để ở.

Không chọn hướng phát triển căn hộ cao cấp có giá bán cao, cũng không theo chiến lược phát triển dòng sản phẩm giá rẻ tại ngoại ô với tiện ích hạn chế, bất động sản Hoàng Phúc lựa chon chọn chiến lược “5 sao giá mềm” với The Western Capital và chính điều đó đã mang lại sự thành công lớn cho công ty khi trong ngày khai trương đã chứng kiến sự quá tải tại các nhà mẫu của dự án vẫn cũng như lượng khách hàng xuống tiền đặt chỗ ghi nhận một con số không chỉ hết sức ấn tượng đối với các dự án thuộc khu Tây mà còn là hiếm có với các dự án tại TP. HCM.