Căn hộ Vincity quận 9 - Phân khúc giá rẻ đầy tiện ích

logo

Căn hộ Vincity quận 9 – Phân khúc giá rẻ đầy tiện ích

Với vị thế của mình trên thị trường bất động sản như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park.. tập đoàn Vingroup lại tiếp tục cho ra mắt chuỗi nhiều dự án khu đô thị Vincity trên khắp tỉnh thành Việt Nam với phâm khúc dành cho những người có thu nhập thấp. Tại thành phố Hồ Chí Minh có 2 dự án, Vincity quận 7 và Vincity quận 9. Trong đó dự án Vincity quận 9 đang được xây dựng và sẽ mở bán vào cuối năm 2018.

 

Dự án căn hộ Vincity quận 9 có quy mô rới 265ha, mật độ xây dựng từ 20 đến 25%, tọa lặc trên Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quân 9, TP.HCM.

Dự án với khu cao tầng Vincity Grand Park bao gồm các block cao 22-36 tầng, diện tích khoảng 36-89 m2, phòng gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ, dự kiến sẽ cung ứng khoảng 50 ngàn căn cho thị trường. Khu thấp tầng gồm dãy các căn nhà phố liền kề với nhau, kết cấu 2 lầu, 1 trệt.

Các căn hộ Vincity quận 9 có thiết kế nhỏ gọn, mang hướng hiện đại, tất cả các phòng trong căn hộ chung cư Vincity quận 9 đều được kế mặt thoáng để đón không khí tự nhiên, hướng nhìn về công viên và sông.

Các tiện ích tại cin city quận 9 đều đầy đủ như các dự án căn hộ khác ngoài thị trường, giáo dục đăng cấp, bệnh viện Vinmec, khu mua sắm, ẩm thực,…. đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và văn minh. Đây sẽ là được coi là nơi đáng sống nhất tại TP.HCM với đầy đủ tiện ích nội khu tuyệt vời đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt cho người dân như học hành, sức khỏe, vui chơi, giải trí giống như các dự án cao cấp Vinhomes.

Theo kế hoạch dự kiến của Vingroup, thì trong 5 năm tới họ sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 300 ngàn căn hộ chung cư giá rẻ VinCity khắp cả nước. Trong đó, tập trung chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với các khu đô thị đại chúng VinCity mang phong cách và hơi hướng của đô thị Vinhomes  – khu căn hộ cao cấp loại 1 của tập đoàn này.

Do đó với dòng sản phẩm căn hộ Vincity quận 9 của VinGroup sẽ mang đến diện mạo mới cho phân khúc này.

Tham khảo thông tin tại https://canhovincity.edu.vn/