Cảm nhận cuộc sống “ hoàng gia” cùng Resort Hoàng Gia Đà Lạt

logo

Cảm nhận cuộc sống “ hoàng gia” cùng Resort Hoàng Gia Đà Lạt

Nằm ngày trung tâm đẹp nhất thành phố Đà Lạt, là một trong 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao đẹp và sang trọng của chủ đầu tư công ty Hoàng Phúc. Resort Hoàng Gia Đà Lạt như một tòa cung điện nguy nga ẩn mình dưới những rặng thông già xanh ngút, lúc ẩn lúc hiện trong làn sương mù sáng sớm bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng tạo nên một nết chấm phá đặc sắc của thành phố ngàn hoa.

Hoàng Phúc
Nằm trên một địa thế đẹp, cùng thiết kế sang trọng trong một phong cảnh lãnh mạn và êm đềm. Với kiến trúc dân gian truyền thống được kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện đều là những sản phẩm cao cấp lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia.

Tất cả các phòng tại Resort Hoàng Gia Đà Lạt đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát có ban công với tầm nhìn rộng để du khách có thể phóng tầm mắt ra nhìn núi đồi và trung tâm thành phố hay tận hưởng những làn gió mát mang theo cái không khí mát lạnh của thiên nhiên nơi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp trẻ trung với phong cách phục vụ thân thiện và tận tình Resort Hoàng Gia Đà Lạt sẽ là chỗ dừng chân lý tưởng cho du khách tham quan và khám phá vùng đất Đà Lạt và mang đến cho quý khách một trải nghiệm như đàng sống trong một cung điện nguy nga và tận hưởng một cuộc sống “ hoàng gia” ngay giữa một không gian sống hiện đại.
Website tham khảo: http://hoangphucland.com.vn/