Biên Hòa – Đồng Nai hứa hẹn sẽ là thị trường sôi động tương lai

logo

Biên Hòa – Đồng Nai hứa hẹn sẽ là thị trường sôi động tương lai

Đất Biên Hòa giá rẻ – Đồng Nai hiện đang là khu vực chiếm giữ vị trí quan trọng tại khu vực phía Nam khi nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch, là cửa ngõ giao thương kinh tế trong và ngoài nước, giao thông phát triển trên cả 3 tuyến: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Cũng vì thế mà các dự án đất Biên Hòa giá rẻ tại Đồng Nai đặc biệt có các khu vực thị trấn giáp ranh Vũng Tàu và tuyến cao tốc từ Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây đang có sức thu hút mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng.

Với hạ tầng cơ sở đảm bảo, cùng nhiều tiện ích xã hội liền kề khiến cho các dự án đất Biên Hòa giá rẻ đem lại khả năng sinh lời trong 1 năm từ 5-10% hoặc hơn. Với mức giá tầm 100 triệu – 150 triệu/ nền cùng pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt theo đợt và có sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay vốn để chủ đầu tư có kế hoạch pháp lý rõ ràng.

Thêm vào đó là vị trí tại các đất nền dự án này đều nằm trong khu dân cư và giao thông thuận tiện cho việc kết nối với trung tâm dự báo trong tương lại sẽ có khả năn tăng giá mạnh và sẽ đem lại khả năng sinh lãi lời góp phần mang lại giá trị lợi ích tài chính và cuộc sống cho khách hàng. Theo ghi nhận thời gian gần đây lương người từ khắp nơi đổ về tìm mua đất Biên Hòa giá rẻ là khá đông đúc. Nhiều dự án vừa chào bán ra thị trường chưa được bao lâu thì giá giao dịch trên thị trường thứ cấp đã tăng mạnh vì lý do xuất hiện hiện tượng tranh mua sản phẩm.

Đơn cử như dự án khu đô thị Long Hưng với vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 51, xã long Hưng, TP.Biên Hòa, chỉ trong đợt mở bán đầu tiên đã có hơn 1000 nền được trao và vẫn đang giao dịch rất sôi động trong đợt mở bán tiếp theo. Có thể nói thị trường địa ốc Biên Hòa – Đồng Nai luôn hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nơi đây có địa thế đặc biệt phù hợp với kinh tế công nghiệp và nông nghiệp, kể cả dịch vụ hứa hẹn sẽ là thị trường bất động sản sôi động trong tương lai.