Bán nhà gò vấp giá rẻ tại Cityland Center Hills

logo

Bán nhà gò vấp giá rẻ tại Cityland Center Hills

Gò Vấp một trung tâm đô thị “mới nổi” được Thành Phố Hồ Chí Minh đang định hướng phát triển thành khu thương mại dịch vụ hấp dẫn cùng những dự án căn hộ đầy hấp dẫn với mức giá cho những ai muốn an cư tại Sài Gòn. Nằm tại trung tâm của quận Gò Vấp Cityland Center Hills – khu đô thị thương mại bậc nhất sẽ là một nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình hưởng thụ một cuộc sống lý tưởng.

nhà bán gò vấp giá rẻ

Cityland Center Hills nằm ngay tại trung tâm của đô thị tại vòng xoay ngã 6 gò vấp với 6 tuyến đường huyết mạch sẽ là một điều kiện vô cùng thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh, mua bán và đầu tư tài chính. Được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu cùng với đó là những tiện nghi cao cấp thỏa mãn nhu cầu sống cao cấp của cư dân nổi bật lên là công viên cây xanh rộng 3438m2 nằm ở trung tâm dự án bao bọc toàn bộ khu dân cư đêm đến cho cư dân nơi đây một không khí trong lành, tươi một không gian xanh sạch đẹp và đầy quyến rũ.

Vị trí đắc địa, tiện nghi sang trọng cùng tiện ích hàng đầu nhưng giá nhà bán Gò Vấp giá rẻ được rao với mức giá khá “mỏng. Nhà hướng phố 2×20 với mức giá dao động từ 7.5 tỷ đến 12.5 tỷ thanh toán 75% là có thể nhận nhà, nhà mặt tiền gồm 1 Trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 mái, nhà hoàn thiện giá 13.5 tỷ đâu được xem là dự án nhà phố đang được bán chạy tại Gò Vấp.