Dự án Vista Land liền kề Củ Chi chỉ 300tr

logo

Dự án Vista Land liền kề Củ Chi chỉ 300tr

Dự án Vista Land Củ Chi là một Dự án quy mô hơi lớn tại khu đô thị Tây Bắc đô thị Hồ Chí Minh được đơn vị bất động sản è Anh khiến cho chủ đầu tư. Đây là một Dự án được xem là biện pháp nhà ở tuyệt vời trong khoảng thời gian dài cho đối tượng mang thu nhập ở mức trung bình, đang mươn sắm cho mình 1 nơi ổn định chỗ ở không quá xa trọng tâm thị thành.

Công trình Vista Land phương pháp cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và mang 10 phút bạn đã sở hữu thể tớitậu mua tại Coop Mart Củ Chi.

Nằm trong trung tâm những tuyến đường kết nối những vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, vành đai 4, tỉnh giấc Lộ 8, tỉnh Lộ 15.

dự án bella vista city trần anh

1 vị trí khôn xiết đắc địa. Công trình Vista Land nằm trên phố tỉnh Lộ 8, đường mạch máu kết nối những tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, đi Tây Ninh và Long An sang cửa khẩu….

thời điểm hiện tại Dự án Vista Land đang nhận được 1 sự quan tâm rất to của mẫu người dùng đang với nhu cầu về nhà ở giá rẻ lâu dài, và tất nhiên các Dự án đất nền giá thấp như tại Vista Land là 1 phương án không thể không kể tới, đặc trưng là khu thành thị Dự án Vista Land còn được ngoài mặt với những luôn thể ích đạt chuẩn đất nước.

Đối mang nhiểu người việc sở hữu nền đất tại Công trình Vistaland chẳng hềmột chuyện quá khó khăn, không những thế đây cũng với thể là một mơ ước với những người mua vốn không quá dư nhái về kinh tế. Hiểu được điều này, công ty Trần Anh đem đến cho quý người mua 1 chính sách chiết khấu khuyến mãi hết sức hấp dẫn như tặng một tới 3 chỉ vàng cho các bạn giao dịch thành công 1 sản phẩm tại đất nền Vistaland , các chương trình rút thăm trúng thưởng, tri ân người mua.

bên cạnh đó công ty è cổ Anh còn hỗ trợ khách hàng một tiến độ trả tiền kéo dài trong khoảng 4 tới 6 tháng ko lãi suất, giúp khách hàng mang đủ thời kì chuẩn bị tốt các khoản tài chính cần phải đóng theo những đợt trả tiền ngay trong khoảng thời khắc ban đầu lúc quý các bạn chọn sắm sản phẩm tại đất nền Vistaland Củ Chi.

Vistaland tụ họp hồ hết nguyên tố “tam tài” trong BĐS: Ông bà thường nói “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Nhất cận thị : Công trình tọa lạc ngay khu thành phố trẻ, lớn mạnh bậc nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Nhì Cận Giang : bao bọc vòng vèo Dự án, cái nhìn trước tiên lôi kéo quý kháchdòng sông vàm cỏ thơ mộng, đưa nước trùng hợp vào Dự án theo hồ sen trãi dài và kết nối hồ sinh thái rộng 3ha.

Tam cận lộ: Vistaland nằm liền kề các con phố mạch máu của TP.HCM, Đó chính là QL22, QL22 là trục đường được nhà nước đầu cơ mở mang và hình thành tuyến cao tốc trên cao với nguồn vốn lên tới 12.850 tỷ đồng → nâng tầm giá BĐS khu vực liền kề quốc lộ nâng cao lên rất cao.